4 loại gia vị trong nhà bếp giúp cải thiện sức khỏe não bộ

Theo các chuyên gia y tế, một số loại gia vị có thể góp phần hỗ trợ cải thiện sức khỏe não bộ của bạn.

19/04/2024
27 lượt xem

6 lợi ích của loại trái cây thân thiện với bệnh tiểu đường

Ổi đào chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và tốt cho sức khỏe, đặc biết tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

19/04/2024
23 lượt xem

Top 15 thực phẩm lành mạnh giàu vitamin A tốt cho sức khỏe

Vitamin A đóng một vai trò quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể. Nguồn thực phẩm giàu vitamin A cũng khá phong phú nhưng nhiều người chưa biết cách lựa chọn những thực phẩm lành mạnh giàu vitamin A nhất.

12/04/2024
33 lượt xem

Lợi ích đáng ngờ của ngô đối với tim mạch và sức khỏe mắt

Ngô là món ăn đường phố phổ biến, không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Được biết, ngô cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết từ chất xơ, protein đến các vitamin thiết yếu.

12/04/2024
36 lượt xem

Thực phẩm giúp sĩ tử có thể lực, trí lực tốt nhất trong mùa thi

Chế độ dinh dưỡng và khả năng tập trung học tập, kết quả thi cử có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Vậy làm thế nào để giúp sĩ tử có thể lực, trí lực tốt nhất trong mùa thi?

05/04/2024
235 lượt xem

Ăn su su có tốt cho sức khỏe tim mạch?

Su su là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào cùng một số vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin E và kali. Do đó, loại thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể bao gồm sức khỏe tim mạch.

05/04/2024
40 lượt xem

Người mắc bệnh tiểu đường có nên ăn mít?

Mít chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhưng loại quả có vị ngọt này liệu có tốt cho bệnh nhân tiểu đường?

29/03/2024
47 lượt xem

Những lưu ý quan trọng khi dùng nước đậu bắp để hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường

Akshita Reddy, chuyên gia dinh dưỡng tại Bệnh viện Athreya, Bengaluru, đã chỉ những điều cần lưu ý khi uống nước đậu bắp, đặc biệt với những người bị bệnh tiểu đường.

29/03/2024
44 lượt xem

5 loại trà 'đốt cháy' mỡ bụng hiệu quả

Hãy nhâm nhi những loại trà có chứa chất chống oxy hóa và các hợp chất mạnh mẽ có liên quan đến việc 'đốt cháy' mỡ bụng.

21/03/2024
31 lượt xem

Ăn sữa chua giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường như thế nào?

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt một tuyên bố về sức khỏe đủ điều kiện rằng sữa chua có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường type 2.

21/03/2024
37 lượt xem
Trang 1 trong 142Đầu tiên   Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối