3 chấn thương thường gặp khi luyện tập thể dục thể thao

Tập thể dục, thể thao mang lại vô số lợi ích cho cơ thể, nhưng nếu tập luyện không đúng kỹ thuật, sai cách hay luyện tập quá mức có thể dẫn đến các nguy cơ chấn thương nguy hiểm.

23/11/2024
36 lượt xem

Việt Nam có loại gia vị ăn vài lát mỗi ngày cũng có thể ngừa hầu hết các bệnh

Một chuyên gia người Anh mới đây đã chỉ ra loại gia vị cực phổ biến mà ông cho là có lợi cho "hầu hết mọi thứ", ăn vài lát mỗi ngày cũng có thể ngừa hầu hết các bệnh.

22/11/2024
46 lượt xem

Áp xe gan do thói quen ăn gỏi cá

Với thói quen ăn gỏi cá, người đàn ông bị sốt cao, đau bụng hạ sườn phải, thăm khám phát hiện áp xe gan do sán lá gan nhỏ bội nhiễm vi khuẩn E.coli. 

22/11/2024
45 lượt xem

7 người trong một gia đình nhập viện sau khi ăn thịt chó

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 7 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm do ăn phải thịt của chó bị bệnh.

21/11/2024
62 lượt xem

Công dụng thần kỳ của nước gừng tươi trong việc giảm cholesterol, giảm cân

Gừng, một loại gia vị phổ biến trong nhà bếp, đang trở nên phổ biến vì nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể làm giảm buồn nôn, hỗ trợ giảm cân, điều chỉnh lượng đường trong máu và cholesterol, thậm chí giúp giảm đau đầu.

21/11/2024
54 lượt xem

Tự làm thịt cóc ăn, 1 bé tử vong, 1 bé nguy kịch

Ngày 20/11, lãnh đạo xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc thương tâm khiến một cháu nhỏ tử vong, một cháu nguy kịch sau khi ăn thịt cóc.

20/11/2024
77 lượt xem

Nấm tốt cho sức khỏe, nhưng nên ăn bao nhiêu là phù hợp

Nấm là một loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có thể tăng cường sức khỏe tim mạch, chức năng não… Tuy nhiên khi ăn nấm quá nhiều sẽ dẫn đến một số tình trạng sau đây.

20/11/2024
66 lượt xem

Loại rau Việt được ví như “thần dược xanh”, vừa giải độc gan vừa bơm máu cực tốt

Rau ngót là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Không chỉ là món ăn ngon miệng, loại rau nay còn được ví như "thần dược" xanh với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết rõ.

19/11/2024
77 lượt xem

Ngôi làng “sống thọ nhất thế giới” nhờ kiêng 1 loại gia vị quen mặt ai cũng mê

Pioppi, một ngôi làng nhỏ bé ở miền Nam nước Ý, nổi tiếng với tuổi thọ trung bình của cư dân trên 100 tuổi. Bí quyết trường thọ của họ không chỉ đến từ chế độ ăn uống Địa Trung Hải và lối sống lành mạnh mà còn từ việc hạn chế một loại gia vị tưởng chừng như vô hại.

19/11/2024
76 lượt xem

Sử dụng nước mắm kiểu này, nhiều người tự “rước họa vào thân” mà không hay

Nước mắm là gia vị "quốc hồn quốc túy" của người Việt, góp phần tạo nên hương vị đặc trưng cho ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng nước mắm đúng cách. Nhiều người mắc phải những sai lầm khi sử dụng nước mắm, vô tình gây hại cho sức khỏe.

18/11/2024
88 lượt xem
Trang 1 trong 682Đầu tiên   Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối