Có nên bảo quản trứng trong tủ lạnh?

Như phần lớn chúng ta đã biết, trứng là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các loại trứng, từ trứng gà, trứng vịt hay trứng ngan, trứng ngỗng, trứng gà tây (ở nước ngoài) được chế biến thành nhiều món ăn và thích hợp với mọi lứa tuổi.

13/02/2017
155 lượt xem

Bá tử nhân dưỡng tâm nhuận tràng

Bá tử nhân còn có tên hạt trắc bách, tên khoa học Semen Thuya orientalis, là nhân hạt phơi hay sấy khô của cây trắc bách: Thuya orientalis L. [Biota orientalis (L) Endl.], họ hoàng đàn (Cupressaceae). Bá tử nhân chứa nhiều lipid, saponosid.

11/02/2017
145 lượt xem

Món ăn thuốc cho người di chứng mạch máu não

Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng.

11/02/2017
151 lượt xem

Thực phẩm giúp phòng, chống dị ứng.

Việc chịu khó tìm hiểu về lợi ích cũng như nguy cơ tiềm ẩn của thực phẩm sẽ giúp chúng ta biết cách phát huy những điểm mạnh của thực phẩm nhất là trong lĩnh vực phòng tránh bệnh dị ứng!

10/02/2017
174 lượt xem

Mách bạn món ngon lạ, dễ làm cho gia đình

Cuối tuần nhiều vị khách “nhí” đến chơi nhà, mách mẹ các món ngon mê mẩn để đãi các thực khách tí hon.

10/02/2017
363 lượt xem

Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe

Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật.

09/02/2017
150 lượt xem

Rau ngót điều trị sót nhau?

Rau ngót là loại thực phẩm lành sạch, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. Ngoài ra, rau ngót có thể dùng để điều trị một số bệnh rất hiệu quả.

08/02/2017
155 lượt xem

Quả xoài chữa "bách bệnh"

Quả xoài rất hữu ích với nhan sắc phụ nữ, bởi nó giúp má hồng, da dẻ tươi thắm. Ngoài ra, xoài còn có nhiều công dụng trong cải thiện trí nhớ, chăm sóc mắt, giảm huyết áp, tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.

08/02/2017
205 lượt xem

Những loại thực phẩm giúp cơ thể chiến đấu với bệnh hô hấp khi trời trở lạnh.

Theo TS.BS Phan Bích Nga – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, thời tiết đang chuyển mùa sang đông, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể con người rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm bệnh nhất là bệnh về đường hô hấp. Ăn đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng đảm bảo năng lượng chống được cái lạnh của môi trường.

07/02/2017
148 lượt xem

Gà mái càng già càng bổ

Gà già có công dụng khu phong, bổ huyết. Khi dùng gà già để làm thức ăn phòng chữa bệnh thì dùng thịt gà mái già, không dùng gà trống.

07/02/2017
194 lượt xem
Trang 82 trong 148Đầu tiên   Trước   77  78  79  80  81  [82]  83  84  85  86  Tiếp   Cuối