Nước trái cây họ cam quýt có thể phòng ngừa sỏi thận

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện bằng chứng cho thấy nước trái cây họ cam quýt tự nhiên có thể ức chế sự phát triển của sỏi thận gây đau và thậm chí còn giúp làm tan sỏi.

06/01/2017
157 lượt xem

Các thực phẩm không nên dùng khi mắc chứng thận hư

Hội chứng thận hư là hội chứng lâm sàng và sinh hoá xuất hiện ở nhiều bệnh do tổn thương ở cầu thận, đặc trưng bằng những dấu hiệu sau: phù, protein niệu cao, protein máu giảm, lipid máu tăng.

05/01/2017
154 lượt xem

Sau phẫu thuật nên ăn uống thế nào

Đối với bệnh nhân sau phẫu thuật, việc ăn uống rất quan trọng để phục hồi sức khỏe và làm nhanh liền vết mổ. Ăn uống khoa học sau phẫu thuật như thế nào? Câu trả lời có trong bài viết sau đây.

05/01/2017
154 lượt xem

Lý do không nên từ bỏ cà phê trong năm mới

Tại sao bạn không nên từ bỏ cà phê trong năm mới? Uống cà phê thường xuyên có tác dụng làm giảm nguy cơ đột quỵ, giảm nguy cơ mắc tiểu đường và ung thư.

04/01/2017
169 lượt xem

Ăn thịt vịt để yêu bền bỉ

Thịt vịt từ lâu đã được biết đến như một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, đặc biệt trong những ngày hè. Bạn đã rất quen thuộc với các món lẩu vịt măng chua, vịt om sấu, vịt quay, vịt nướng...

04/01/2017
160 lượt xem

Ăn gì để chống đầy hơi, bụng phẳng?

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, những cuộc vui, bữa liên hoan, gặp mặt triền miên làm chúng ta khó kiểm soát được việc ăn uống. Sau những bữa ăn quá nhiều chất khiến dạ dày bị quá tải, xuất hiện các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, hậu quả dẫn đến bụng chảy xệ.

04/01/2017
149 lượt xem

Thực phẩm có lợi cho người huyết áp thấp

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong điều trị có hiệu quả huyết áp thấp và duy trì huyết áp bình thường. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp bạn đối phó với chứng huyết áp thấp:

03/01/2017
150 lượt xem

Thực phẩm nào cho người bị sỏi mật?

Nhờ có kỹ thuật siêu âm phát triển ngày nay đã phát hiện sớm được nhiều bệnh trong đó có bệnh sỏi túi mật và đường mật.

03/01/2017
160 lượt xem

Ăn các loại hạt hàng ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tật

Một nghiên cứu lớn tại Đại học Hoàng gia London (Anh) và Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy cho thấy, những người ăn ít nhất 20g các loại hạt mỗi ngày giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư và nhiều bệnh khác.

02/01/2017
160 lượt xem

Những món hải sản có thể gây độc chết người

Hải sản là món ăn ngon, giầu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, có một số loài hải sản mang nhièu độc tố gây ngộ độc cho người ăn thậm chí có thể tử vong.

02/01/2017
174 lượt xem
Trang 88 trong 148Đầu tiên   Trước   83  84  85  86  87  [88]  89  90  91  92  Tiếp   Cuối