Sáng ngày 12/4, Tại Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng tiếp và làm việc với ông Yoshihisa Maruta, tân Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam. Dự buổi tiếp và làm việc có lãnh đạo một số Ban Đảng của Tỉnh ủy và lãnh đạo Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.
Ông Yoshihisa Maruta trân trọng cảm ơn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng đã dành thời gian tiếp và làm việc. Ông Yoshihisa Maruta bày tỏ sự cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền và các cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Phúc đã tạo điều kiện giúp đỡ Công ty Toyota Việt Nam phát triển trong suốt thời gian 15 năm qua. Với cương vị là Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam, ông Yoshihisa Maruta mong muốn trong nhiệm kỳ công tác của mình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và các cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Phúc để Công ty Toyota Việt Nam tiếp tục có bước phát triển mới. Ông đánh giá rất cao tiềm năng về nguồn nhân lực của Việt Nam và cho rằng đây sẽ là điều kiện thuận lợi để Công ty Toyota có chiến lược phát triển tốt hơn trong thời gian tới. Ông Yoshihisa Maruta hứa sẽ cùng các thành viên của công ty tiếp tục nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những lợi ích thiết thực và có những đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ quá trình nội địa hóa ôtô của Việt Nam đi tới thành công
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng chúc mừng ông Yoshihima Maruta được nhậm chức Tổng Giám đốc công ty Toyota Việt Nam và đánh cao hiệu quả hoạt động của công ty Toyota Việt Nam. Công ty đã đáp ứng được nhu cầu của Người tiêu dùng Việt Nam và tạo được nhiều việc làm cho lao động địa phương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng nêu rõ quan điểm của tỉnh Vĩnh Phúc là bất kỳ doanh nghiệp nào đến đầu tư tại Vĩnh Phúc đều là công dân của Vĩnh Phúc. Tỉnh cùng chung vui và chia sẻ những khó khăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển theo luật pháp của Việt Nam. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Văn Vọng hi vọng ông Yoshihima Maruta sẽ tạo được thành công mới trong nhiệm kỳ công tác tại công ty Toyota Việt Nam và mong muốn ông Yoshihima Maruta sẽ có những đóng góp tích cực giúp tỉnh Vĩnh Phúc thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản vào đầu tư tại Vĩnh Phúc.
Hải Thành