10 Vitamin trong thực phẩm hằng ngày giúp xóa bớt nếp nhăn

Tuy sản phẩm chống lão hóa có giá thành cao nhưng nhiều chị em vẫn “nghiến răng” chi tiền triệu cho các sản phẩm này mà quên mất rằng, thức ăn hàng ngày, ít tốn kém, hiệu quả lại chính là liệu pháp tuyệt vời bổ sung Vitamin giúp xóa bớt nếp nhăn khỏi khuôn mặt.

09/06/2016
517 lượt xem

Những loại nước uống "đánh bay" nắng nóng mùa hè

Những loại nước uống sau sẽ giúp bạn làm dịu cơn khát, rất tốt cho sức khỏe trong mùa hè.

08/06/2016
193 lượt xem

9 tác dụng tuyệt vời của quả cam

Bạn luôn biết cam là loại quả giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng rất ít calo và đường. Những lý do sau đây sẽ khuyến khích bạn nên ăn loại quả kỳ diệu này hàng ngày để bồi bổ cơ thể.

08/06/2016
335 lượt xem

Nhu cầu sữa theo độ tuổi

Uống sữa hàng ngày mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe. Sữa rất giàu vitamin A, vitamin B, vitamin D, canxi, protein, carbohydrate, phốt pho, magiê và kẽm….

07/06/2016
200 lượt xem

8 lý do nên uống nước dứa vào mỗi sáng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong nước dứa chứa nhiều vitamin C, bromelain (một enzyme có tác dụng chống viêm, giảm phù nề do bị chấn thương hay phẫu thuật và nhiều vi chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

07/06/2016
197 lượt xem

Rau quả ngăn ngừa lão hóa

Nguyên tắc của chế độ dinh dưỡng cơ bản ngăn ngừa sự lão hóa bao gồm chế độ ăn đủ năng lượng, cân đối các chất dinh dưỡng và tăng cường sử dụng thực phẩm giàu chất chống ôxy hoá.

06/06/2016
190 lượt xem

Thực phẩm cần tránh khi nuôi con bằng sữa mẹ

Các bà mẹ đang cho con bú cần ăn đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, có một số thực phẩm mà bạn nên tránh, vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

06/06/2016
200 lượt xem

Lợi ích bất ngờ từ sữa pha bột quế

Khi pha quế với sữa sẽ mang lại kết quả không ngờ đối với sức khỏe bởi sự kết hợp giữa các đặc tính chống viêm của quế với các đặc tính kháng khuẩn có trong sữa.

05/06/2016
195 lượt xem

Tại sao người Việt cần sử dụng sữa, sữa chua, phô mai mỗi ngày?

Hiện nay, khẩu phần canxi của người Việt Nam chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu khuyến nghị về canxi. Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã đưa ra khuyến nghị sử dụng sữa, phô mai, sữa chua cho người Việt Nam nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng 2011-2030.

05/06/2016
211 lượt xem

10 mẹo lựa chọn, lưu giữ chất dinh dưỡng trong thực phẩm không thể bỏ qua

Ts. Bs Phan Bích Nga-Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, rau tươi có thể mất khoảng 45% giá trị dinh dưỡng trong khoảng thời gian từ khi thu hoạch đến khi được bày lên kệ tại các siêu thị/cửa hàng. Do đó, bạn chỉ tiêu thụ được dưới 1/3 giá trị dinh dưỡng từ các loại thực phẩm này. Vậy, làm thế nào để lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng trong thực phẩm sau khi mua về?

04/06/2016
195 lượt xem
Trang 131 trong 148Đầu tiên   Trước   126  127  128  129  130  [131]  132  133  134  135  Tiếp   Cuối