Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ béo phì

Thừa cân, béo phì ở trẻ em gây nhiều hậu quả xấu tới sức khỏe như đái tháo đường typ 2, rối loạn chuyển hóa lipid máu và tăng huyết áp.

01/05/2016
200 lượt xem

Bí đao thanh lọc cơ thể và sắc đẹp

Theo Đông y, bí đao (bí xanh) vị ngọt nhạt, tính mát, có công dụng giải nhiệt, làm mát ruột, tiêu khát, giải độc và giảm béo.

01/05/2016
204 lượt xem

Lợi ích sức khoẻ không ngờ của vỏ khoai tây

Vỏ khoai tây có rất nhiều tác dụng và ăn vỏ khoai tây sẽ có nhiều lợi ích với sức khỏe.

30/04/2016
195 lượt xem

Thực phẩm nào hạn chế hấp thu năng lượng từ chất bột đường và chất béo?

Chìa khóa không nằm ở việc loại bỏ hoàn toàn chất bột đường hay chất béo ra khỏi chế độ dinh dưỡng hằng ngày. ThS, BS Lê Thị Hải - Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc bổ sung dinh dưỡng thông minh và khoa học để quản lý cân nặng lành mạnh, hiệu quả.

30/04/2016
195 lượt xem

9 "kháng sinh" tự nhiên tốt hơn thuốc

Những loại thực phẩm sau có tác dụng như thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng phổ biến.

29/04/2016
205 lượt xem

Vài mẹo dùng lò vi sóng giúp giảm thời gian đứng bếp của bạn

Nhiều gia đình sử dụng lò vi sóng mà chưa biết cách tận dụng tối đa công năng của nó. Dưới đây là danh sách 10 mẹo dùng lò vi sóng khiến cho việc nấu nướng của bạn dễ dàng hơn.

29/04/2016
237 lượt xem

Ăn chọn lọc - Một cách phòng, trị bệnh

Sự suy giảm của hệ thống tiêu hóa, răng miệng và không ít những bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch, rối loạn mỡ máu... khiến người bệnh có những khó khăn khi lựa chọn thức ăn. Nhiều người lo lắng quá đến mức quá kiêng khem dẫn đến cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng. Vậy cần lựa chọn thức ăn thế nào cho phù hợp?

28/04/2016
176 lượt xem

7 loại thực phẩm giúp giải độc cho cơ thể

Dưới đây là những loại thực phẩm không chỉ giúp bạn giải độc mà còn giúp bạn giảm cân nhưng vẫn tràn đầy năng lượng:

28/04/2016
187 lượt xem

Cà phê

Cà phê là một nguồn quan trọng cung cấp các chất chống oxy hóa (antioxidant) cho cơ thể, vai trò mà trước đây người ta chỉ thấy ở hoa quả và rau xanh. Những chất này cũng gián tiếp làm giảm nguy cơ bị ung thư ở người.

27/04/2016
209 lượt xem

Các loại thực phẩm ăn cùng nhau sẽ giảm nguy cơ thiếu máu

Nếu bạn kết hợp rau quả giàu chất sắt với các loại giàu vitamin C sẽ giúp dự phòng nguy cơ thiếu máu.

27/04/2016
202 lượt xem
Trang 138 trong 148Đầu tiên   Trước   133  134  135  136  137  [138]  139  140  141  142  Tiếp   Cuối