Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?

Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ vệ sinh nồi sau khi nướng. Sử dụng giấy bạc cho nồi chiên không dầu đúng cách sẽ giúp thức ăn ngon và bảo đảm sức khoẻ.

24/09/2021
250 lượt xem

Thực phẩm giàu vitamin B12 cho người bệnh đái tháo đường

Người bệnh đái tháo đường có nguy cơ thiếu hụt vitamin B12 do sử dụng thuốc cản trở quá trình hấp thu vitamin B12 trong cơ thể. Do cơ thể không tự sản sinh được nên cần bổ sung vitamin B12 qua thực phẩm với một chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh.

17/09/2021
266 lượt xem

Ăn bơ hàng ngày tốt cho đường ruột và giúp giảm cân

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Illinois, Chicago, Mỹ cho thấy, ăn quả bơ như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày giúp phân hủy chất béo trong cơ thể và cải thiện sức khỏe đường ruột.

10/09/2021
269 lượt xem

Muốn tránh cơn đau dạ dày hãy ngừng ngay các thực phẩm sau

Khi bị viêm dạ dày cấp, người bệnh thường có cơn đau rất khó chịu, người mệt mỏi, ăn uống và hấp thu kém dẫn tới thiếu dinh dưỡng, thiếu máu, suy nhược cơ thể… Để cải thiện và ngăn ngừa cơn đau dạ dày tái phát, người bệnh cần điều chỉnh ngay chế độ ăn uống.

10/09/2021
274 lượt xem

7 lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ từ quả dứa

Dứa rất giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Khoa học đã chứng minh 7 lợi ích đối với sức khoẻ của dứa như tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa...

03/09/2021
284 lượt xem

Chế độ dinh dưỡng cho người nhiễm COVID-19 tại nhà

Bộ Y tế vừa ban hành tài liệu Hướng dẫn Chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại nhà. Theo đó, người nhiễm COVID-19 nhẹ và không có triệu chứng cần được theo dõi thường xuyên và thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ để nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch và hạn chế biến chứng.

03/09/2021
336 lượt xem

Ăn nhiều chất béo sẽ thúc đẩy sự phát triển vi khuẩn có hại trong ruột, tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Theo một nghiên cứu gần đây, chế độ ăn nhiều chất béo làm gián đoạn hoạt động trong ruột và điều này có thể góp phần tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

27/08/2021
358 lượt xem

6 loại rau quả tốt cho người bệnh tăng huyết áp

Trong chế độ ăn của người bệnh tăng huyết áp, rau quả là thực phẩm không thể thiếu. Vì đây là nguồn cung cấp chất xơ, các vitamin, kali, magiê… giúp người bệnh có sức đề kháng tốt và duy trì huyết áp ổn định.

27/08/2021
325 lượt xem

Đau đầu hãy tránh những thực phẩm này

Để điều trị đau đầu đạt hiệu quả, ngoài việc tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, người mắc chứng đau đầu cần tránh hoặc hạn chế ăn 9 loại thực phẩm sau.

20/08/2021
349 lượt xem

Cách trữ đông thực phẩm an toàn nhất cho bữa ăn gia đình ngày giãn cách

Cuộc sống bận rộn khiến các gia đình ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều loại thực phẩm đông lạnh hơn. Trong thời điểm giãn cách xã hội, nhu cầu trữ đông thực phẩm lại càng cấp thiết. Nhưng trữ đông thực phẩm thế nào cho an toàn thì không phải bà nội trợ nào cũng biết.

20/08/2021
348 lượt xem
Trang 30 trong 148Đầu tiên   Trước   25  26  27  28  29  [30]  31  32  33  34  Tiếp   Cuối