Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

19/05/2021
396 lượt xem

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm như mít non, da heo... lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành, gây thương nhớ cho biết bao thực khách.

19/05/2021
275 lượt xem

Món đặc sản từ củ tao của người Dao đỏ Yên Bái

Cây tao, theo cách gọi của đồng bào Dao đỏ Yên Bái là một loại cây mọc tự nhiên ở đồi rừng. Từ nhiều đời nay, củ tao không chỉ được bà con dùng để chưng cất rượu truyền thống mà còn được chế biến thành nhiều món ngon dân dã, độc đáo

12/05/2021
251 lượt xem

Bún cua thối "vừa ăn vừa bịt mũi" thách thức thực khách ở Gia Lai

Phần nước dùng màu đen, đặc sánh, "bốc mùi" thum thủm ăn kèm với bún, da heo chiên giòn, rau sống,... lại tạo thành món ngon "trứ danh" vùng đất Gia Lai.

12/05/2021
263 lượt xem

Chủ quán bún "quậy" Phú Quốc tiết lộ cái tên lạ và bí kíp bán 200 bát/giờ

Một trong những món ăn mà du khách không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc, chính là bún "quậy". Món ăn này không chỉ hút khách bởi cái tên lạ mà còn ở hương vị rất riêng.

05/05/2021
525 lượt xem

Tôn vinh món ngon dùng nước mắm truyền thống Phú Quốc

Những đầu bếp chuyên nghiệp đã chế biến và công diễn 100 món ngon sử dụng nước mắm truyền thống Phú Quốc, qua đó nhận bằng xác lập kỷ lục Việt Nam.

28/04/2021
384 lượt xem

Lạ miệng đặc sản "nhỏ mà có võ", giòn sần sật ở Phan Thiết

Qua bàn tay khéo léo của người chế biến, phần răng mực tưởng bỏ đi lại được làm thành đặc sản nức tiếng ở Phan Thiết với hương vị đặc trưng, chẳng lẫn với bất cứ nơi đâu.

28/04/2021
379 lượt xem

"Gắp mỏi tay" món lẩu "triết lý", trang trí màu mè ở Phan Thiết

Từ nguyên liệu, mùi vị đến cách bài trí của món ăn cũng đều bắt nguồn từ triết lý ngũ hành âm dương khiến thực khách thích thú.

21/04/2021
578 lượt xem

Ghé xứ Đà thành, nhớ thương mãi món bánh tráng cuốn thịt heo

Dẫu chẳng phải cao lương mỹ vị, cách chế biến cũng không hề cầu kỳ nhưng sao món bánh tráng cuốn thịt heo của xứ Đà thành lại luôn khiến mọi thực khách phải mê mẩn và nhớ thương đến thế...

14/04/2021
534 lượt xem

"Vừa chan vừa húp" món bánh "lộ nhân" trứ danh Hải Phòng

Những chiếc bánh có phần vỏ trắng mịn, nhân thịt béo ngậy, chấm cùng nước xương đậm đà hương vị, tạo nên thức quà "trứ danh" Hải Phòng.

14/04/2021
758 lượt xem
Trang 31 trong 91Đầu tiên   Trước   26  27  28  29  30  [31]  32  33  34  35  Tiếp   Cuối