Số người mắc sởi không ngừng tăng lên trong những tháng gần đây, đặc biệt lứa tuổi mắc bệnh này không phải trẻ em mà là người lớn.
Bạn sẽ làm gì khi cơn đói đang “ập đến”? Bạn sẽ “măm” tất cả những gì có thể? Tuy nhiên, bạn cũng cần biết, không phải thực phẩm nào cũng tốt cho cơ thể vào lúc đặc biệt “nhạy cảm” này..
Trong củ tỏi có i-ốt, selen là chất vi lượng chống oxy hóa, nên có tác dụng chống suy lão rất tốt. Ăn tỏi thường xuyên có thể đề phòng bệnh cơ tim, cao huyết áp, thiếu máu, mỡ máu...
Những loại vắc xin có thể ngừa một số chủng vi rút gây ung thư cổ tử cung (UTCTC) được xem là lá chắn phòng bệnh đối với phụ nữ. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận rõ, vắc xin không phải là tất cả.
Vùng mắt dễ dàng xuất hiện những nếp nhăn nếu không được chăm sóc tốt ở lứa tuổi 30. Đây là lúc tế bào da đã lão hóa sâu.
Theo nghiên cứu, hàm lượng vitamin A và vitamin P trong bắp cải kết hợp với nhau làm thành mạch máu bền vững hơn. Trong bắp cải còn chứa các chất chống ung thư như: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol -33 carbinol.
Theo các bác sĩ chuyên khoa Mắt, điều quan trọng nhất trong điều trị đau mắt đỏ là, bệnh nhân phải đến cơ sở y tế kịp thời và không tự ý dùng thuốc điều trị, để tránh nguy cơ bị mù lòa vĩnh viễn.
Chúng ta thường có thói quen uống trà ngay sau khi rời khỏi bàn ăn vì cho rằng điều này vừa giúp làm sạch miệng, vừa có lợi cho hệ tiêu hoá. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm.