Lễ hội trái cây Nam bộ năm 2018 sẽ diễn ra trong nửa đầu tháng 6

Từ ngày 1-17/6, Lễ hội trái cây Nam bộ lần thứ 14 năm 2018 được tổ chức tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

30/05/2018
189 lượt xem

Xây dựng, quảng bá thương hiệu nông sản vùng Tây Bắc

Tây Bắc từ lâu được biết đến là một vùng đất đặc biệt, bởi cảnh quan thiên nhiên và nét đẹp văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc. Nhờ vị trí địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng, sự đa dạng về sinh học nơi đây đã tạo ra những sản phẩm nông nghiệp có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, để nâng cao hơn nữa giá trị hàng nông sản, cải thiện môi trường đầu tư, đã đến lúc các tỉnh Tây Bắc cần xây dựng và quảng bá thương hiệu các sản phẩm…

30/05/2018
192 lượt xem

Chuyên gia Mỹ "mách nước" để phát triển du lịch ẩm thực Việt Nam

Sinh thời, cố giáo sư Trần Quốc Vượng từng nhận định rằng, cùng với Trung Quốc và Pháp, ẩm thực Việt Nam là một trong ba nền ẩm thực được ưa chuộng trên thế giới.

23/05/2018
210 lượt xem

‘Muốn ăn thì lăn vào bếp cùng Xuân Bắc’ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Một trong những hoạt động nổi bật của chuỗi chương trình Hè “Sỹ tử nhí - Chắp cánh ước mơ” là gameshow “Muốn ăn thì lăn vào bếp cùng Xuân Bắc” (cuộc thi làm các món ăn truyền thống và tìm hiểu xu hướng ẩm thực hiện đại cùng nghệ sỹ hài Xuân Bắc).

23/05/2018
211 lượt xem

Việt Nam quảng bá ẩm thực tại Festival các cơ quan đại diện tại Séc

Ngày 12/5 Việt Nam cùng hơn 40 nước đã tham dự Festival Văn hóa - Ẩm thực của các cơ quan đại diện nước ngoài tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc.

16/05/2018
213 lượt xem

Xây dựng thương hiệu “Huế - Kinh đô ẩm thực Việt”

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có kế hoạch truyền thông xây dựng thương hiệu “Huế - Kinh đô ẩm thực Việt” giai đoạn 2018-2020. Mục tiêu là bảo tồn và phát huy tinh hoa ẩm thực Huế, xây dựng thương hiệu “Huế - Kinh đô ẩm thực Việt” và nâng cao hình ảnh của ẩm thực Huế trong khu vực và trên thế giới.

16/05/2018
183 lượt xem

Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành sản phẩm du lịch độc đáo

Biến Việt Nam thành “bếp ăn của thế giới” đang là hướng đi mở ra nhiều kỳ vọng cho ngành công nghiệp “không khói” cũng như nền ẩm thực nước nhà, nhất là trong bối cảnh ngành du lịch đang cần xây dựng những sản phẩm đặc thù, mang dấu ấn riêng của Việt Nam để thu hút du khách, nhất là khách quốc tế.

09/05/2018
258 lượt xem

Đà Nẵng khai trương không gian ẩm thực có sức chứa 5.000 thực khách

Không gian ẩm thực năm nay với nhiều đổi mới ấn tượng, diện tích lên tới hơn 20.000m2, với sức chứa 5.000 thực khách.

02/05/2018
187 lượt xem

“Vua đầu bếp thế giới” Martin Yan: Món ngon sẽ chinh phục thế giới

Bén duyên với nhiều chương trình truyền hình thực tế, giới thiệu, quảng bá ẩm thực, đất nước con người Việt Nam, vị đầu bếp nổi tiếng thế giới Martin Yan khẳng định một câu chắc nịch: “Món ngon Việt Nam quá tuyệt vời và trong thời gian không xa, ẩm thực Việt Nam sẽ chinh phục toàn thế giới”.

25/04/2018
182 lượt xem

Phở Việt Nam thu hút sự chú ý tại Lễ hội ẩm thực ASEAN và đối tác

Mới đây, tại thủ đô Jakarta, Indonesia, Ban Thư ký ASEAN đã tổ chức Lễ hội ẩm thực ASEAN và các bên đối tác năm 2018 nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các quốc gia cũng như để gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo vượt khó của ASEAN.

18/04/2018
217 lượt xem
Trang 48 trong 90Đầu tiên   Trước   43  44  45  46  47  [48]  49  50  51  52  Tiếp   Cuối