Danh sách doanh nghiệp ủng hộ các y, bác sỹ tuyến đầu phòng, chống dịch thông qua Quỹ Tấm lòng nhân ái của Đài PT-TH Vĩnh Phúc năm 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, thông qua Quỹ Tấm lòng nhân ái của Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã vận động được các doanh nghiệp ủng hộ 150 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

04/08/2021
2230 lượt xem

Danh sách các nhà hảo tâm, nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình Tấm lòng nhân ái

Trong thời gian qua, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc đã liên tục nhận được sự tài trợ và đã ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, những nhà hảo tâm cho chương trình Tấm lòng nhân ái, danh sách cụ thể như sau: 

27/08/2021
4324 lượt xem

Nghị lực vượt khó của cậu học trò mồ côi

Bố mẹ mất sớm, nhà cửa thì bị một trận lũ lụt cuốn trôi, 5 anh em Mùa A Chản phải sống trong cảnh ly tán, người vào trại trẻ mồ côi, người được nhận nuôi. Thế nhưng không đầu hàng trước những khó khăn, cậu học trò Mùa A Chản đang từng ngày nỗ lực, cố gắng trong ngôi trường THPT Nguyễn Viết Xuân với mong muốn thay đổi số phận, anh em đoàn tụ.

26/02/2019
1168 lượt xem

Cô học trò nghèo nỗ lực vượt khó học giỏi

Vượt qua những khó khăn về điều kiện, hoàn cảnh gia đình cô học trò Nguyễn Kiều Trang sinh ra và lớn lên ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên hiện là học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập. Trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, Trang luôn là tấm gương sáng để bạn bè học tập và noi theo.

18/12/2018
944 lượt xem

Hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ neo đơn tàn tật

Không nơi nương tựa, không người thân thích, đã hơn 45 năm qua, người đàn bà tật nguyền đã phải sống vật vờ trong căn nhà cấp 4 trật trội ngột ngạt. Ai cho gì ăn nấy, thậm chí phải ăn cháo loãng hay uống nước cầm hơi có lẽ là điều quá đỗi quen thuộc với bà Trần Thị Thanh, thôn Gia, xã Hoàng Lâu, huyện Tam Dương.

10/12/2018
1413 lượt xem

Trao nhà tình thương cho trẻ em nghèo

Với mục đích chia sẻ khó khăn với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tiến hành bàn giao ngôi nhà tình thương cho gia đình em Nguyễn Thị Thu Phương và Nguyễn Thị Minh Hồng do Công ty TNHH Jasmin Tonkin Travel tài trợ. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa giúp gia đình em vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

03/12/2018
1639 lượt xem

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Nhằm chào mừng 72 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam của 3 huyện: Vĩnh Tường, Yên Lạc và Tam Dương.

03/12/2018
2348 lượt xem

Trao tặng nhà tình nghĩa cho giáo viên nghèo

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tri ân và hỗ trợ giáo viên, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Sau gần 3 tháng thi công, mới đây, Prime group tiến hành bàn giao ngôi nhà nhân ái cho gia đình anh chị Lê Văn Tùng và Vũ Thị Hạnh ở thôn Đôn Hậu, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Đây là một món quà hết sức ý nghĩa đối với vợ chồng anh chị trong ngày nhà giáo năm nay.

26/11/2018
1558 lượt xem
Trang 1 trong 2Đầu tiên   Trước   [1]  2  Tiếp   Cuối   

biển đảo