Cơm tô phố núi chinh phục du khách check-in, một quán bán 300 suất mỗi ngày

Trình bày dân dã song vị ngon và lạ miệng nên cơm tô phố núi không chỉ được lòng người địa phương mà còn hấp dẫn thực khách các nơi đến phố núi Pleiku, Gia Lai.

19/01/2022
265 lượt xem

Về Hà Cảng thăm nghề làm mứt gừng Huế

Hà Cảng, địa danh gắn liền với cây cô đơn trong phim "Mắt biếc" còn được biết đến là nơi làm mứt gừng nổi tiếng xứ Huế .

19/01/2022
308 lượt xem

Lạ lùng bún "nhà nghèo" ăn kèm tóp mỡ, giá 10.000 đồng/bát ở Nam Định

Ban đầu, món bún đơn thuần chỉ có riêu cua nhưng dần được "nâng tầm" hương vị với nguyên liệu bình dân là sung muối và tóp mỡ, trở thành đặc sản nổi danh xứ thành Nam hút khách thưởng thức.

12/01/2022
263 lượt xem

Loại bánh 'nặng trình trịch' gần nửa cân mỗi chiếc, phải lên tận Hà Giang mới có

Từ nguyên liệu bình dị là hạt tam giác mạch, trải qua quá trình chế biến kỳ công, người dân ở vùng cao nguyên đá Hà Giang đã tạo nên món bánh đặc sản thơm ngon, mềm xốp “hút” khách thưởng thức.

12/01/2022
374 lượt xem

Đặc sản gà "bốc hỏa" độc lạ, khách vượt trăm cây số thưởng thức ở An Giang

Từ món ăn có nguồn gốc ở Campuchia, gà đốt lá chúc được du nhập vào An Giang và nhanh chóng trở thành đặc sản nức tiếng của vùng đất nơi đây, "hút" khách thập phương tới thưởng thức.

05/01/2022
272 lượt xem

Bánh mì rẻ nhất Hà Nội 40 năm đông nườm nượp, bán đến 400 ổ mỗi sáng

Tại TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội, có không ít quán bánh mì đã tồn tại 3 - 4 thập kỉ, nhưng vẫn luôn được lòng thực khách, khiến họ sẵn lòng xếp hàng dài chờ đợi.

05/01/2022
501 lượt xem

Món bún giải nhiệt dai giòn sần sật, khách 'mỏi răng' thưởng thức ở Nha Trang

Không chỉ người dân địa phương mà khách du lịch khi ghé thăm Nha Trang đều “phải lòng” món bún sứa giòn sần sật - đặc sản miền biển có tác dụng “giải nhiệt” với âm thanh lúc thưởng thức khá vui tai.

29/12/2021
337 lượt xem

Quán thịt nướng bán vèo 1000 xiên/ buổi, chủ quán hào phóng tặng khách cả bánh mì

Quán thịt xiên nướng "không tên" nằm đối diện nhà thờ Hàm Long là điểm đến quen thuộc của nhiều bạn trẻ Hà Nội trong gần 15 năm qua. Mỗi ngày, quán bán hết 700 - 800 xiên thịt, có khi lên tới 1.000 xiên.

22/12/2021
465 lượt xem

Ẩm thực - điểm nhấn vực dậy du lịch sau đại dịch

Từ câu chuyện phở, bánh mì, bún chả Việt Nam đi vòng quanh thế giới, có thể thấy, điểm nhấn quan trọng của ngành du lịch Việt chính là ẩm thực.

22/12/2021
256 lượt xem

Món giò 'nguyên tảng' ăn giải ngấy, chờ nửa ngày mới được thưởng thức ở Thái Bình

Thay vì xay nhuyễn như các loại giò chả truyền thống khác, đặc sản giò nây Thái Bình lại được chế biến từ những tảng thịt ba chỉ tươi nguyên, vừa có hương vị thơm ngon, vừa giúp “giải ngấy”.

15/12/2021
302 lượt xem
Trang 25 trong 91Đầu tiên   Trước   20  21  22  23  24  [25]  26  27  28  29  Tiếp   Cuối